kết quả xsmb hôm nay 【Lixi.bet】Uy tín và đáng tin cậy - Nhận ngay 88k!

2024-06-26 04:44:49 Kiến thức 138 Đã xem

kết quả xsmb hôm nay

Chiếc áo chạy ở 4 cự ly tại “Hành trình về Làng Sen 2024” chính thức được BTC công bố,ộdiệnáochạycựcđẹptạiHànhtrìnhvềLàchơi bài liêng online đã hoàn toàn đáp ứng sự mong chờ của những VĐV.

Áo thi đấu tại mỗi giải chạy xoành xoạch nhận được sự quan tâm đặc thù của những VĐV. Trong năm trước hết tổ chức, BTC “Hành trình về Làng Sen 2024” dành rất nhiều tâm huyết thiết kế mẫu áo chạy cho những VĐV, với thông điệp về ý thức thể thao, khát vọng vươn lên và niềm tự hào.

BTC cũng kỳ vọng chiếc áo thi đấu là một phần của câu cquận về Làng Sen ý nghĩa, và trở thành vong hồn của giải chạy.

Với thiết kế tỉ mỉ, áo giải chạy “Hành trình về Làng Sen 2024” mang đậm hình ảnh biểu tượng của hoa sen. Chất liệu thoáng khí giúp những VĐV thoải mái vượt qua mọi thách thức, từ những đồng cỏ xanh mướt tới cung đường đầy nắng và gió của Cửa Lò.

Chiếc áo chạy của giải mang những ưu điểm vượt trội như: Vải 100phần trăm polyester microfiber; Sợi vải mềm mượt, nhẹ tạo cảm giác thoải mái lúc sử dụng; Kết cấu dệt thoáng, đẹp, co dãn tốt; Khô nhanh hao, thoáng khí…

Ngoài áo thi đấu, BTC "Hành trình về Làng Sen năm 2024” cũng chính thức công bố mẫu áo về đích. Chiếc áo này mang biểu tượng của sự kiên trì, sức mạnh và chinh phục.

Chỉ cần vượt qua đường đua với ý thức quyết tâm, những VĐV mang thời cơ sở vật chất hữu chiếc áo độc đáo của BTC. Áo về đích ko chỉ là minh chứng cho sự cống hiến và nỗ lực vượt qua bản thân, mà còn là niềm tự hào của cuộc chinh phục ở giải đấu mang ý nghĩa được tổ chức trên quê hương Bác.

“Hành trình về Làng Sen 2024” đang ngày một "nóng" lúc khâu chuẩn bị của BTC đang được tiến hành khẩn trương, cùng sự hào hứng chờ đợi của những VĐV.

So với những giải đấu khác, BTC “Hành trình về Làng Sen 2024” quyết định đẩy khuông giờ xuất phát lên rất sớm nhằm giảm bớt thời kì VĐV xúc tiếp với ánh nắng như thiêu đốt tại Nghệ An trong tháng 6.

Theo đó, cự ly marathon xuất phát từ lúc 3h ngày 9/6, sớm hơn 15 phút so với dự kiến trước đó (3h15). Như vậy, với những VĐV giỏi hoặc nghiệp dư mang thành tích tốt, mang thể về đích trước 6h. BTC quy định thời kì tối đa cho cự ly marathon là 6 tiếng 30 phút. Những VĐV về sau mốc thời kì này được tính là ko hoàn thành cuộc đua (DNF).

Cự ly marathon xuất phát từ 3h sáng

Với cự ly 21km, thay vì 3h45 như ban sơ, những VĐV xuất phát vào lúc 3h30. Thời gian quy định cho cự ly này là 4 tiếng. Chặng 10km xuất phát từ đường Bình Minh lúc 5h00, còn cự ly 5km xuất phát lúc 5h15. Hngười nào cự ly 5 và 10km dự kiến mang số lượng nhiều VĐV đăng ký tham gia nhất tại "Hành trình về Làng Sen 2024".

"Các VĐV phải cân nhắc lựa chọn nội dung thi đấu thích hợp với sức của mình dưới thời tiết khắc nghiệt của tháng 6. Tính từ thời khắc này những VĐV còn sắp 1 tháng để mang thể tăng cường tập, làm quen dần với điều kiện thời tiết nắng nóng”, ông Lê Hồng Phương - Giám đốc đường chạy giải marathon “Hành trình về Làng Sen 2024” cho biết.

Giải marathon "Hành trình về Làng Sen 2024" do Sở VH&TT Nghệ An, Báo VietNamNet và Win VietNam đồng tổ chức tại Nghệ An vào ngày 9/6, dự kiến quy tụ khoảng 3.000 VĐV trhào kiệt.

Ông Nguyễn Văn Bá, Tổng Biên tập Báo VietNamNet - đơn vị đồng tổ chức, san sẻ: "Tham gia giải marathon Hành trình về Làng Sen 2024 là về với vùng đất giàu truyền thống lịch sử, phong trào thể dục thể thao nói chung của tỉnh Nghệ An và về Làng Sen - quê hương Bác Hồ. Cùng với sự chỉ đạo của UBND tỉnh Nghệ An, báo VietNamNet xác định đây là hoạt động rất ý nghĩa và sẽ làm hết sức để tổ chức giải chạy thành công".

Tìm kiếm